my Mastercam ตัวช่วยให้คุณได้เปรียบอย่างน่าทึ่ง

ขอแนะนำศูนย์การเรียนรู้บน myMastercam – จุดหมายปลายทางครบวงจรสำหรับประสบการณ์การเรียนรู้ที่ดียิ่งขึ้น!

ฟรีสำหรับผู้ใช้ ลูกค้า และนักเรียนปัจจุบันทุกคน เข้าถึง Mastercam University, Mastercam Certification และ Mastercam Learning Edition ได้ในที่เดียว!

พบกับศูนย์การเรียนรู้แห่งใหม่บน my Mastercam

ที่ Mastercam เราพยายามปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้ของเราอย่างต่อเนื่อง เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะเปิดตัวศูนย์การเรียนรู้ใหม่ของเราบน myMastercam ซึ่งคุณสามารถค้นหาเนื้อหาการเรียนรู้ที่เกี่ยวข้องกับMastercam ทั้งหมดได้อย่างง่ายดายในที่เดียว เช่น Mastercam University, Mastercam Certification, Mastercam Learning Edition และอีกมากมายที่จะตามมา

ในฐานะที่คุณเป็นคนสำคัญและเป็นส่วนหนึ่งของการปรับปรุงนี้ ขณะนี้ Mastercam University เปิดให้ใช้งานฟรีแก่ลูกค้า นักศึกษา และผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าทุกคน ผู้ใช้จะพบว่า Mastercam University มีโครงสร้างเนื้อหาที่ดีขึ้น เนื้อหาที่เป็นวิดีโอมากขึ้น และการสนับสนุนภาษาท้องถิ่นที่ได้รับการปรับปรุง สอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่

ด้านล่างนี้จะพาคุณไปพบคุณสมบัติใหม่ๆ บน Mastercam University รวมถึงเครื่องมือการเรียนรู้อื่นๆ ที่คุณสามารถเข้าถึงได้บน Mastercam Learning Hub

Mastercam University คืออะไร?

Mastercam University ถูกนำเสนอการเข้าถึงการฝึกอบรมแบบออนไลน์เต็มรูปแบบ ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน หลักสูตรได้รับการออกแบบมาให้เรียนรู้ได้ด้วยตนเอง แต่ละบทเรียนประกอบด้วยชุดวัตถุประสงค์การเรียนรู้ คำถามประเมิน และความท้าทายที่นักเรียนต้องทำให้สำเร็จ

คุณสมบัติใหม่สำหรับ Mastercam University

เข้าถึงหลักสูตรทั้งหมดภายใน myMastercam ได้อย่างง่ายดาย

ด้วย myMastercam Learning Hub ใหม่ ผู้ใช้จะพบว่าการลงชื่อเข้าใช้ง่ายขึ้นโดยไม่ต้องมีเว็บไซต์เพิ่มเติม ด้วยการนำทางและโครงสร้างหลักสูตรที่ได้รับการปรับปรุง ผู้ใช้สามารถเข้าถึงเนื้อหาการเรียนรู้ Mastercam ทั้งหมด รวมถึงหลักสูตรของมหาวิทยาลัยทั้งหมด

เครื่องมือใหม่ที่จะทำให้การเรียนรู้สนุกยิ่งขึ้น!

ภายในศูนย์การเรียนรู้ใหม่ เรารู้สึกตื่นเต้นที่เนื้อหาที่เป็นวิดีโอจะมีการปรับปรุงมากกว่าที่เคยเป็นมา เช่นเดียวกับการปรับปรุงการค้นหาและความสามารถในการค้นหาหลักสูตร (ศูนย์การเรียนรู้มีคุณลักษณะการค้นหาแบบรวมใน myMastercam ทั้งหมด) นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถกลับมาทำงานต่อจากจุดที่คุณค้างไว้ได้อย่างง่ายดายด้วยความคืบหน้าของหลักสูตรอัตโนมัติ

ปรับปรุงการรองรับภาษาท้องถิ่นสำหรับนักเรียนที่ไม่พูดภาษาอังกฤษการถอดเสียงวิดีโอแบบเต็มที่เลือกได้จะมีให้พร้อมกับวิดีโอแต่ละรายการภายใน Mastercam University ซึ่งช่วยให้สามารถแปลภาษาเครื่องเป็น 16 ภาษาที่แตกต่างกัน (ณ เดือนสิงหาคม 2566)

ประกาศนียบัตร รับรองการจบหลักสูตรการใช้งานซอฟท์แวร์Mastercam คืออะไร?

Mastercam Certification เสนอหลักสูตรแบบโต้ตอบ การสอบคุม และการชำระเงินโดยตรงสำหรับหลักสูตรและการสอบ ภายในแพลตฟอร์มใหม่นี้ ผู้ใช้สามารถออกแบบ พัฒนา กำหนดเวลา ควบคุม และรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการสอบ Mastercam Certification เป็นเส้นทางที่ง่ายที่สุดในการได้รับการรับรอง Mastercam ที่เราเคยนำเสนอ! คุณไม่จำเป็นต้องไปที่พื้นที่ทดสอบในสถานที่จัดสอบอีกต่อไป ตอนนี้คุณสามารถได้รับการรับรอง Mastercam ได้จากที่บ้านหรือที่ทำงานของคุณอย่างสะดวกสบาย

Mastercam Learning Edition คืออะไร?

ขณะนี้ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลด Mastercam Learning Edition เวอร์ชันล่าสุดได้อย่างง่ายดายผ่านทาง Learning Hub Mastercam Learning Edition คือการดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ CAD/CAM ฟรีเพื่อการสาธิตและการศึกษา ไม่ว่าคุณจะเป็นมืออาชีพในอุตสาหกรรม นักเรียน หรือครู หากคุณกำลังมองหาวิธีทำความคุ้นเคยกับซอฟต์แวร์ CAD/CAM มากขึ้น Mastercam Learning Edition นำเสนอชุดMastercam เต็มรูปแบบโดยมีข้อจำกัดเล็กน้อยฟรีเป็นเวลาหนึ่งปี

บนศูนย์การเรียนรู้ คุณจะสามารถเข้าถึงบทช่วยสอน ฟอรัม Mastercam และฐานความรู้ของเราได้อย่างรวดเร็ว

เราหวังว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับการปรับปรุงใหม่ของ Mastercam Learning Hub บน myMastercamหากคุณมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับการอัปเดตเหล่านี้ กดคลิ๊ก